in

วิธีเลือกชุดชั้นในให้เหมาะกับคุณ

หากคุณคิดว่าการเลือกกางเกงในสักตัว จะเลือกแบบไหนก็ได้นั้น เราอาจจะคิดผิดมานาน หรือการซื้อกางเกงในสักตัวแล้วให้แฟนหรือคนอื่นซื้อให้นั้น ต้องบอกว่าอยากให้เลิกความคิดนี้เสียก่อนนะครับ เพราะวันนี้ผมจะนำทุกท่านไปรู้จักกับการเลือกกางเกงในแบบที่ถูกต้องมาฝากกันครับ

ทำไมการเลือกกางเกงในจึงสำคัญ นั่นก็เพราะว่ากางเกงในนอกจากจะช่วยพยุ่งให้เจ้าหนูของเราได้อยู่ในที่ๆ เหมาะสมแล้ว กางเกงชั้นในนั้นยังช่วยในการรักษาความสะอาดของกางเกงชั้นนอก และดูดซับเหงื่อรวมถึงของเหลวจากร่างกายของเรา ควบคุณอุณหภูมิให้เหมาะสม รวมถึงป้องกันไม่ให้อวัยวะเพศของเราเสียดสีกับเสื้อผ้าได้อีกด้วย

การเลือกกางเกงในนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกให้เหมาะกับรูปร่างและเสื้อผ้าก่อนอื่นเรามารู้จักกับประเภทของร่างกายเรากันก่อนครับ

 • สามเหลี่ยม (ไหล่แคบสะโพกและเอวกว้าง)
 • สามเหลี่ยมคว่ำ (ไหล่กว้างและเอวแคบ)
 • สี่เหลี่ยมผืนผ้า (ไหล่และสะโพกกว้างเท่ากัน)
 • แอปเปิ้ล (ตัวกลมกว้างกว่าไหล่และสะโพก)
 • สี่เหลี่ยมคางหมู (ไหล่กว้างและสะโพกแคบเล็กน้อย)

ต่อไปเรามารู้จักกับรูปแบบของกางเกงในกันนะครับ

Boxer Briefs

หรือเราอาจจะรู้จักกันอีกอย่างว่า Trunks กางเกงในแบบ Boxer Briefs จะซัพพอร์ตค่อนข้างดี มีเอวสูง และขายาว เรียกได้ว่าเหมาะที่สุดสำหรับใช้งานในทุกโอกาสครับ

เหมาะกับการใส่กับ ยีนส์ ชุดกีฬา และชุดลำลองต่างๆ
และยังเหมาะสำหรับการใส่เล่นกีฬา ออกกำลังกาย ฟิตเนสต่างๆ

Briefs

เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนคู่กายหนุ่มๆ มานานแสนนานเลยทีเดียวครับ เหมาะสำหรับการใส่ทุกที่ทุกเวลาขาของ Briefs จะเว้าสูงโชว์ต้นขาเราสักหน่อย โดย Briefs นั้นจะแบ่งเป็นประเภทย่อยๆ ได้ดังนี้ครับ

 • Low Rise Briefs (เว้าแบบสุดๆ) 
  เหมาะสำหรับการใส่กับ ยีนส์แบบเอวต่ำ รวมถึงขาสั้น
 • Mid Rise Briefs (เว้าระดับปานกลาง)
  แบบนี้ค่อนข้างพบเห็นได้บ่อย เหมาะสำหรับการใส่ทุกวัน เดรส หรือชุดแบบเป็นทางการสักหน่อย
 • Full Rise Briefs (เต็มรูป)
  แบบนี้จะค่อนข้างดูเป็นผู้ใหญ่สักหน่อย คลุมขาส่วนบนค่อนข้างเยอะ แต่ใส่สบายแบบสุดๆ เหมาะกับการใส่ทุกวัน เดรส ชุดเป็นทางการ

Boxer Shorts (กางเกงบ็อกเซอร์)

เหมาะสำหรับโอกาสที่เรากำลังมองหาชั้นในแบบสบายๆ มากกว่าจะหามาซัพพอร์ตเจ้าหนูของเรา บ็อกเซอร์เหมาะสำหรับการใส่อยู่บ้าน ใส่เพิ่มเลเยอร์ โดยส่วนมากเราจะเห็นแบบสลิมฟิต ที่ให้การซัพพอร์ตเพิ่มมากขึ้น

ใส่คู่กับ กางเกงหลวมๆ ชุดนอน หรือกางเกงขาสั้น สำหรับใส่เล่นกีฬาเบาๆ เดินริมทะเล หรือชุดทั่วไป

Thongs

กางเกงในแบบ Thongs นั้นจะเป็นแบบตัวจิ๋วพิเศษ โค้งเว้าแบบสุดๆ เรียกได้ว่าให้ความเซ็กซี่กับเราได้อย่างเต็มรูปแบบ เหมาะสำหรับการใส่ในโอกาสที่เราไม่อยากให้กางเกงในโผล่ออกมาให้เห็นเลยเมื่อใส่กางเกงอื่นๆ

สวมใส่ได้กับทุกแบบที่ต้องการ

ในโอกาสเช่น พักผ่อน เที่ยวกลางคืน ชายหาด สปา หรือใส่เป็นชุดว่ายน้ำ

โดย Thongs จะมาในรูปแบบย่อยสองแบบด้วยกันคือ

– G-Strings

เป็นแบบที่ปิดเฉพาะอวัยวะเพศของเรา มีขอบกางเกงในที่บางมาก บางครั้งเราอาจจะเห็นเป็นเส้นเลยก็ได้ โดยกางเกงในแบบนี้ให้การปกปิดน้อยมาก เหมาะสำหรับการใส่อาบแดด หรืออบผิวให้เป็นสีแทน

– Wider T-Shape Thongs

โดย Thongs แบบนี้เราจะเห็นได้ว่าขอบของกางเกงจะมีความหนากว่าแบบ G-Strings ทั้งนี้เพื่อการปกปิดที่มากขึ้นในด้านหน้านั่นเองครับ

Jockstrap

กางเกงในแบบนี้เดิมทีออกแบบมาสำหรับใช้ในงานกีฬาและชายหนุ่มที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย ให้การซัพพอร์ตด้านหน้าอย่างดีเยี่ยม ด้านหลังมีเส้นสายเพิ่มเติม โดยเชื่อมต่อเข้ากับเส้นตรงเอง ซึ่งทำมาเพื่อรองรับการใช้งานในกีฬาบางประเภทเช่น จักรยานและการสู้รบเพื่อป้องกันอวัยวะเพศจากอันตราย

C-string

เหมาะสำหรับคุณที่ต้องการเป็นนายแบบหรือในฐานะเพลย์บอยคนต่อไป C-string มีวงแหวนรูปตัว C ในตัวซึ่งจะเผยให้เห็นส่วนหน้าของอวัยวะเพศคุณ เรามักเห็นกางเกงในรูปแบบนี้ในคลับนั่นเองครับ

Tanga

เป็นกางเกงชั้นในที่ให้การปกปิดส่วนหน้าและมักจะต่อด้วยแถบผ้ารอบเอว แถบเอวมักจะบาง แต่หนากว่าจีสตริง

สวมใส่กับ: Regular Wear

เหมาะสำหรับ: ออกนอกบ้าน, แต่งตัว

Mankini

เป็นชุดบิกินี่สำหรับผู้ชายจึงได้รับการตั้งชื่ออย่างนั้น ได้รับการออกแบบโดยไม่มีผ้าคาดเอวเพื่อการอาบแดดและสปา โดยตอนนี้มีการออกแบบเวอร์ชันที่เป็นที่ยอมรับของสาธารณชนมากขึ้น

อนาคตของชุดว่ายน้ำ mankinis มีเนื้อผ้ามากกว่าจีสตริงและมาพร้อมกับสลิงที่ยืดถึงคอและกลับมาปล่อยให้หลังเปลือยเปล่า

เหมาะสำหรับ: การอาบแดด, การสร้างแบบจำลอง, การฟอกหนัง, ชุดชายหาด, ชุดว่ายน้ำ

Tights

กางเกงรัดรูปประกอบด้วยผ้ายืดหยุ่นและมักจะสวมใส่โดยชายและหญิงในระหว่างการออกกำลังกายอย่างหนัก โดยมักจะแน่นและยึดติดกับผิวของคุณป้องกันผิวและกล้ามเนื้อได้ดี

เหมาะสำหรับ: กิจกรรมออกกำลังกายปั่นจักรยานแข่งรถและกิจกรรมที่ต้องออกแรง

What do you think?

Written by HOTBOY

ชอบเรื่องราวของหนุ่มๆ และ metrosexual อัพเดตบล็อกและคอนเท้นท์ในเว็บไซต์ยิ่งชีพ อย่าลืมเข้ามาติดตามกันได้นะครับ อัพเดตทุกวันจ้า

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

ทรงพลังสูงสุด พกพาได้แสนสะดวก Bang & Olufsen เปิดตัวลำโพง Beolit 20 รุ่นใหม่

ภาพสุดแซ่บของ Paul Debodt จาก Lips Garcon