Tuesday, June 28, 2022
Homepage

เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้ จากวง TRINITY มาพร้อมลุคใหม่

เป็นอีกหนึ่งบอยแบนด์ของไทยที่น่าจับตามองมากๆ ครับสำรหับ เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้ ของวง TRINITY ที่มีข่าวว่าจะเปิดตัว MV ตัวใหม่ให้เราได้ฟังและชมกันในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ตอนนี้ชมคอลเลคชั่นภาพเท่ๆ ลุคใหม่แบบกระชากใจนี้กันไปพลางๆ ก่อนนะครับ ขอบคุณแหล่งข่าว Mint Magazine Thailand

Masaya Yamagishi 山岸将也

หนุ่มญี่ปุ่นที่ได้รางวัลรองชนะเลิศ จากการประกวด Mister International 2016 อายุ 24 ปี เป็นนักกีฬาว่ายน้ำจากจังหวัด Kanagawa IG: @im_masaya Twitter @im_masaya

FEATURED

เรื่องฮอตฮิต

Stories To Indulge In

เดรก สัตบุตร แลดิกี

เกิด: 1 ตุลาคม 2543ความสูง: 180 ซม.สัญชาติ: ไทย IG @Drake_Laedeke https://twitter.com/drake_laedeke

เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ

พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ ชื่อเล่น เอิร์ท เป็นนักแสดงชายชาวไทย เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์เรื่อง Water Boyy the Series ในบท...

จอส เวอาห์ แสงเงิน

เป็นนายแบบ พิธีกร นักแสดงชายชาวไทย สังกัดจีเอ็มเอ็มทีวี เกิดวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2539 วิกิพีเดีย เกิด: 8...

เปิดตัวโปสเตอร์แรก MAMA GOGO แม่มาคุม…หนุ่มบาร์ร้อน

อีกไม่นานเราจะได้ชมซีรีส์ที่ทั้งเผ็ด ทั้งสนุกของเรื่อง MAMA GOGO สายเปย์เตรียมตัวให้พร้อม เพราะบาร์อะโกโก้ใกล้เปิดต้อนรับแล้ว!💸

เปิดโฉมหน้า the GQ Gentleman Search 2022 10 คนสุดท้าย

วันนี้แอดนำโฉมหน้าของ 10 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบโครงการ GQ Gentleman Search ประจำปี 2022 จากทาง GQ มาฝากกัน...

Take a Deep Dive

ชมแฟชั่น Coach Signature Denim โดยไบร์ท รพีพงศ์

เฉลิมฉลองการเปิดตัวดิจิตอลสโตร์แห่งที่สองของเอเชียที่ ชั้น 1 สยามพารากอน! พร้อมเผยโฉมป๊อปอัพใหม่ล่าสุดในธีม ‘NYC Subway' ที่ตกแต่งทั้งหมดด้วยลาย Signature Denim เพิ่มความพิเศษด้วยกระเป๋าคอลเลคชั่นนี้ที่ส่งตรงจากนิวยอร์กมาไว้ที่สยามพารากอนที่แรกและที่เดียว ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มิถุนายนนี้

หวงได้ไหม เพลงจาก Kin Thanachai

https://www.youtube.com/watch?v=s_h1e4KsUpQ หวงได้ไหม – KIN (คิน) 可以吃醋吗 Executive Producer by Daboyway, Aekk Na Ranong Produced by Flightsch Lyric & Melody by Samuel Arranged by Punsadej Phungsujarittham...

Supasin Singhaphan

Thailand​ 🇹🇭Model Kaowoat.​ KU75​💪Fitness.​🏀BasketballWorking 🕺: Model​ เดินแบบ/ถ่ายแบบ: รับรีวิวสินค้า/โฆษณา IG: @kaowoat_official

GQ เปิดตัว GQ Cool Tech สีใหม่จี้ดจ้าด

สำหรับใครที่ไม่ชอบขนบเดิมๆ ของกางเกงในอย่างสีขาว สีดำ ลองดู GQ Cool Tech กางเกงในสีใหม่ Pale Neon Yellow เเละ Cobalt Blue กับฟีเจอร์ติดแอร์ให้ไข่เย็นลงถึง 2°C 🥚 ผ้าตาข่ายนุ่ม 5 ชิ้น ระบายอากาศที่จุดสะสมความร้อนช่องอับ🥚 GQ Easy Access...

Bella Hadid เปิดตัว NFT ของตัวเองชื่อ CY-B3LLA

นางแบบชื่อดังอย่าง Bella Hadid ได้เข้าร่วมเทรนด์ของคริปโตฯ และ NFT โดยได้แย้ม CY-B3LLA ของตัวเองให้เราได้เห็นกันแล้วครับ โดย NFT ชิ้นนี้เป็น 3D ของตัวเธอเอง ทำให้นี่เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ในยุคเมตาเวิร์สนี้ สำหรับวันเปิดตัวนั้นเรายังไม่ทราบแน่ชัด ยังไงหนุ่มๆ เหล่าแฟนคลับต้องคอยติดตามกันต่อไปนะ https://twitter.com/cybellaxyz/status/1527743333275250688?s=21&t=cb-yMpq9EdBs3zP8E4XxXg

Explore the History

ณรัช วัฒนดำรงชาติ

หนุ่มหล่อที่ดาร์กทอลแอนด์แฮนด์ซัม ครบชุด หุ่นดีชนิดต้องร้องขอชีวิต กับดีกรีนายแบบที่ทุกคนยอมรับ Instagram :...

ไบร์ท รพีพงศ์  ทับสุวรรณ

IG: @brightrpp รพีพงศ์ ทับสุวรรณ ชื่อเล่น ไบร์ท เป็นนักแสดงชาวไทย ศึกษาที่คณะสหเวชศาสตร์ สาขาวิชาการจัดการการกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งเป็นเดือนคณะ และยังได้รับตำแหน่ง Freshy Boy ระดับมหาวิทยาลัยอีกด้วย มีผลงานละครเรื่องแรกคือ “ข้ามสีทันดร” ทางช่อง 3 รับบทเป็น เอน หนุ่มสุดแบด เพื่อนสนิทของดวล ซึ่งก็ทำให้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น ชื่อ-สกุล : รพีพงศ์ ทับสุวรรณชื่อเล่น : ไบร์ทเกิด...

วิน โชว์ซิกแพ็คในเรื่อง F4 Thailand

สำหรับหนุ่มคนนี้ยังฮอตไม่ส่างเลย จากเรื่องคั่นกูมาจนถึง F4 Thailand และอีกไม่นานจะมีผลงานเป็นพระเอกเรื่องแรก อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจน้องวินของเราด้วยนะ

ประเภทความเข้มข้นของน้ำหอมสำหรับหนุ่มๆ

ว่ากันว่าน้ำหอมเหมือนกัน แต่ก็ต่างกัน หลายๆ คนคงเคยเห็นที่ขวดน้ำหอมกันแล้วนะครับว่ามีบอกไว้หลายแบบ ทั้ง หัวน้ำหอม, Eau De Parfum (EDP), Eau De Cologne (EDC) และ Eau De Toilette (EDT) แต่เพื่อนๆ รู้ไหมครับว่าน้ำหอมแต่ละประเภทนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร? และแต่ละประเภทเหมาะกับการใช้งานในโอกาสไหนบ้าง วันนี้ผมจะพาทุกท่านไปรู้จักกันครับ ประเภทแรกเข้มข้นมากที่สุด : หัวน้ำหอม โดยที่น้ำหอมประเภทนี้นั้นมีความเข้มข้นอยู่ถึง 15 - 40 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว และด้วยความเข้มข้นที่มากนี่เองทำให้น้ำหอมประเภทนี้มีราคาแพงมากที่สุดด้วย  แน่นอนครับว่า...